Top 5 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp nên mua nhất năm 2020

Muốn uống trà ngon thì không thể nào thiếu một bộ ấm chén đẹp đúng không nào? Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên mua loại ấm chén uống trà chất lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 5 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp nên mua nhất trong năm 2020 sau đây.

Top 5 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp nên mua nhất năm 2020

1. Bộ ấm chén bát giác xanh

Bộ ấm chén bát giác xanh được thiết kế với vẻ bên ngoài độc đáo dựa trên sự kết hợp giữa tròn và bát giác. Bộ ấm chén này khi được sử dụng uống trà mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, khó bị rơi vỡ.

Bộ ấm chén bát giác xanh Bát Tràng

Đặc biệt với độ dày của bộ ấm chén giúp bạn giữ được nhiệt tốt hơn, lưu giữ hương vị của nước trà một cách trọn vẹn nhất.

2. Bộ ấm chén giang tây ghi hoa

Là một trong những bộ sưu tập ấm chén men hỏa bến được bán chạy nhất hiện nay. Bộ ấm chén giang tây ghi hoa được phủ trên mình một lớp men hỏa biến đặc trưng tiêng của làng gốm Bát Tràng.

Bộ ấm chén giang tây ghi hoa Bát Tràng

Đặc điểm của loại men hỏa biến này là khi nung ở nhiệt độ khác nhau thì cho ra những màu sắc khác nhau. Vậy nên những sản phẩm ấm chén men hỏa biến là sản phẩm độc nhất vô nhị.

3. Bộ ấm chén giang tây chuồn

Một bộ ấm chén giang tây chuồn bao gồm có 1 ấm pha trà và 6 chén uống trà có kèm đĩa kê ấm chén. Đây cũng là bộ ấm chén men hỏa biến mang đến vẻ nét đẹp “Độc Lạ” được rất nhiều người ưa chuộng và mua về sử dụng.

Bộ ấm chén giang tây chuồn Bát Tràng

Với mức giá khoảng 1 triệu 700 ngàn đồng thì bạn đã có thể sở hữu ngay bộ ấm chén này về sử dụng rồi đấy.

4. Bộ ấm chén khắc sen vẽ vàng 24K trắng ngà

Bộ ấm chén khắc sen vẽ vàng 24K có giá chưa đến 3 triệu đồng rất phù hợp với những ai mua về sử dụng trong cơ quan, văn phòng hoặc làm quà tặng tân gia hay bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp lễ tết.

Bộ ấm chén khắc sen vẽ vàng 24K trắng ngà Bát Tràng

Đây là một trong những bộ ấm chén vẽ vàng đẹp nhất hiện nay được làm từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Bát Tràng, họ chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết một.

5. Bộ ấm chén đồng đúc ghi hoa

Được biết đến là một bộ ấm pha trà được ưa thích của làng gốm Bát Tràng. Với màu xanh độc đáo và nổi bật mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát khi ngắm nhìn. Phần quai đồng được gắn chắn chắn mang lại cảm giác cầm nắm rất tốt khi sử dụng.

Bộ ấm chén đồng đúc ghi hoa Bát Tràng

Bộ chén uống trà có họa tiết hoa sen nổi bồng bềnh trên mặt nước trà mang lại cảm giác rất đẹp mắt và thanh cao.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách Top 5 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp nên mua nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để mua về sử dụng nhé. Và Nếu bạn chưa ưng ý sản phẩm nào cả, đừng vội buồn, hãy truy cập vào đây >>> Bộ ấm trà Bát Tràng để tham khảo thêm hàng chục sản phẩm khác nhé!

Bài viết liên quan
Gọi ngay