Top 5 bộ ấm chén đẹp giá rẻ chưa tới 400 ngàn đồng

Bạn đang tìm kiếm bộ ấm chén đẹp và giá rẻ phải không? Hãy cùng Amtrabattrang.com điểm qua Top 5 bộ ấm chén đẹp của Bát Tràng mà giá rẻ chưa tới 400 ngàn đồng dưới đây nhé!

Top 5 bộ ấm chén đẹp giá rẻ chưa tới 400 ngàn đồng

Người đời có câu: “Tiền Nào Của Đấy” nhưng nó không đúng cho trường hợp này đâu nhé! Tất cả sản phẩm dưới đây để đảm bảo cho quý khách 3 nhu cầu đẹp, rẻ và chất lượng.

1. Bộ ấm chén dáng bưởi sen xanh Bát Tràng – 325K

Đâu tiên chính là bộ ấm chén dáng bưởi của Bát Tràng, nó rất được nhiều người ưa thích và đặt mua từ cái hình đầu tiên.

Bộ ấm chén dáng bưởi sen xanh Bát Tràng

Bộ ấm chén được phủ một lớp men kem kết hợp với họa tiết sen xanh làm cho nó trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

2. Bộ ấm chén quả hồng nâu Bát Tràng – 336K

Trời ơi tin được không? chỉ với 336K chưa đến 400 ngàn đồng bạn đã mua được một bộ ấm trà tử sa đẹp rồi đấy.

Bộ ấm chén quả hồng nâu Bát Tràng

Bộ ấm chén quả hông nâu Bát Tràng được làm từ gốm tử sa và dáng quả đạo thanh thoát, nhẹ nhàng mang trên mình vẻ trầm ưu pha chút cổ điển rất khó tìm được trên thị trường hiện nay.

3. Bộ ấm chén quả hồng sơn thuỷ quai mây Bát Tràng – 350K

Với mức giá rẻ chưa đến nửa triệu đồng thì bộ ấm chén quả hồng sơn thủy quay mây Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn khi đặt chân đến cửa hàng của chúng tôi.

Bộ ấm chén quả hồng sơn thuỷ quai mây Bát Tràng

Bộ ấm chén có họa tiết sơn thủy kết hợp với chất liệu men rạn tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên mang đến sự thảnh thơi an nhàn khi thưởng thức trà ngon.

4. Bộ ấm chén quả hồng chỉ đỏ Bát Tràng – 378K

Bộ ấm chén quả hồng chỉ đỏ Bát Tràng

Sản phẩm được làm từ đất tử sa có hình dáng quả hồng màu nâu, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích phong cách đơn giản trên bộ ấm trà quả hồng chỉ đỏ Bát Tràng.

5. Bộ ấm chén đào S1 nâu Bát Tràng – 400K

Bộ ấm chén đào nâu Bát Tràng nội bật với ấm trà được làm cách điệu vô cùng tinh tế, phần vòi được thiết kế góc cạnh hơn với 2 vòi chia thành 3 phần rõ rệt.

Bộ ấm chén đào S1 nâu Bát Tràng

Phần thân ấm có dạng oval với hình ảnh cây trúc bạch được khắc nét chìm kết hợp với nắp ấm hình trai đào giúp việc cầm nắm được tốt hơn.

Nếu bạn chưa ưng ý mẫu nào cả thì đừng buồn nhé. Hãy bấm vào đây để tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm với mức giá từ rẻ đến cao cấp đang được bày bán tại Amtrabattrang.com sẽ là hài lòng bất kỳ ai dù là khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là Top 5 bộ ấm chén đẹp giá rẻ có giá chưa tới 400 ngàn đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với quý khách đang có nhu cầu mua một bộ ấm chén đẹp mà rẻ nhé!

Liên hệ ngay 0931 555 959 để biết thêm chi tiết!!!

Bài viết liên quan
Gọi ngay